Năm mới 2018 sắp đến đừng quên vệ sinh kính để đón tài lộc

 Đã bước sang những ngày đầu tiên của tháng 11/2017. Vậy là chỉ còn hơn một tháng nữa, tết dương lịch 2018 đã cập bến. Đừng quên vệ sinh kính để có được không gian làm việc thông thoáng, sáng mới, sạch đẹp. Đây cũng là một trong những yếu tố phong thủy quan trọng trong công việc để đón tài lộc trong công việc của bạn.

Vệ sinh kính mang lại không gian làm việc sạch sẽ, sang trọng

Dưới tác động của bụi bẩn từ môi trường, khói xe máy, khói thoát ra ở các nhà máy sản xuất,..nhiều nhà cao tầng có kính bao phủ xung quanh thường xuyên mờ đục. Điều này ảnh hưởng lớn đến tính thẩm mĩ trong toàn bộ kiến trúc. Hơn thế nữa những lớp bụi dày đặc ở cửa kính còn tiềm ẩn mầm bệnh lớn vì có nhiều vi khuẩn, vi rút xung quanh.

Vì thế vệ sinh kính thường xuyên, đúng cách là điều vô cùng cần thiết để có được sức khỏe dẻo dai, tinh thần sảng khoái. Điều này sẽ giúp bạn có được hiệu quả làm việc vượt trội cũng như sáng tạo ra nhiều ý tưởng mới lạ hơn trong công việc.

Thông thường, các cơ quan, tổ chức thường vệ sinh kính định kỳ khoảng 6 tháng/lần. Tuy nhiên cũng đừng quá cứng nhắc nếu bạn cảm thấy bề mặt kính không còn trong suốt và nhiều bụi bẩn cản trở. Tìm đến các đơn vị có dịch vụ vệ sinh kính giá rẻ sẽ giúp bạn cân đối chi phí hiệu quả hơn bao giờ hết.

Nếu chưa biết nên đến đâu để vệ sinh kính trong dịp cuối năm này, hãy liên hệ với Công ty TNHH Dịch vụ Vệ sinh Tâm Việt ngay hôm nay.

Tâm Việt – dịch vụ vệ sinh kính giá rẻ, uy tín

Sau nhiều năm hoạt động trong thị trường vệ sinh kính TpHCM. Công ty TNHH Dịch vụ Vệ sinh Tâm Việt hiện là một trong những đơn vị uy tín được nhiều đối tác chọn làm việc lâu dài. Tính đến thời điểm này, Tâm Việt đã vệ sinh kính cho hàng trăm doanh nghiệp, công ty, tổ chức cũng như nhà dân.

Dù còn hơn 1 tháng nữa mới đến tết dương lịch 2018 nhưng nhiều đơn vị đã bắt đầu lên kế hoạch vệ sinh kính để chuẩn bị cho kế hoạch tất niên, chào đón năm mới. Không ít chủ doanh nghiệp đặc biệt quan trọng vấn đề vệ sinh và diện mạo tổng thể của tòa nhà. Họ cho rằng, nếu để bụi bẩn che phủ, đồng nghĩa với việc còn nhiều tàn dư, không may mắn trong công việc. Chúng có thể là những tàn dư không mấy thuận lợi trong năm sau.

Cũng giống như việc tẩy uế vào ngày cuối cùng của năm, vệ sinh kính và các thao tác tương tự là việc rất cần thiết giúp bạn có được không gian như ý, sớm đón tài lộc, may mắn, vượng khí đến với công ty cũng như những dự án mà họ đang đảm nhận.

Với kinh nghiệm lâu năm, Tâm Việt khuyên bạn nên chuẩn bị sớm để giảm thiểu chi phí vệ sinh kính. Thông thường dịp cuối năm, nhu cầu vệ sinh cao hơn nên không ít đơn vị tăng giá mạnh. Đồng thời với đó, bạn đừng quên đặt lịch hẹn trước để không phải chờ đợi, tránh việc ảnh hưởng đến kế hoạch, dự định tổ chức tất niên, liên hoan cho anh em công nhân viên trong dịp cuối năm.

Hãy liên hệ với Công ty TNHH Dịch vụ Vệ sinh Tâm Việt ngay hôm nay để được tư vấn kỹ lưỡng. Chúng tôi được các khách hàng đánh giá cao vì dịch vụ vệ sinh kính giá rẻ và có chất lượng đảm bảo vượt trội. Bằng thái độ làm việc trách nhiệm, tận tâm, Tâm Việt sẽ mang lại sự hài lòng cho bạn ngay từ những giây phút đầu tiên trò chuyện, hợp tác.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *