Dịch vụ vệ sinh và khử trùng bồn (silo)

Ngày nay, an toàn thực phẩm là một trong những vấn đề được xã hội quan tâm mạnh mẽ. Và một trong những vấn đề lớn được chú ý chính là vật chứa được dùng để chứa thực phẩm trong quá trình sản xuất (như bồn nhựa, bồn thép hay bê tông,…) hay chứa thành phẩm tới tay người tiêu dùng (như bao nilon, giấy,…) hoặc các bồn dùng để chứa nước trong sinh hoạt, sản xuất phải thực sự đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Chính vì vậy việc vệ sinh, phun xịt, tẩy rửa định kỳ các bồn chứa thực phẩm, bồn chứa nước,… sẽ bảo vệ sức khỏe của khách hàng và gia đình, của cán bộ công nhân viên tại các nhà máy, nhà xưởng, xí nghiệp.

Hóa chất khử trùng thường là hóa chất chứa Clo hoặc Amoni. Việc khử trùng các bồn chứa – những vật dụng có dung tích lớn cần phải sử dụng đến bình xịt để đảm bảo độ an toàn và bao phủ của hóa chất khử trùng sẽ len lỏi đến từng ngóc ngách nhỏ nhất của các loại bồn chứa.

Vệ sinh và khử trùng là hai vấn đề quan trọng và riêng biệt nhưng cần đi liền với nhau trong việc sản xuất và cung cấp thực phẩm. Giúp ngăn chặn vi khuẩn gây ngộ độc thực phẩm có cơ hội sinh sôi và lan truyền.

Tâm Việt chuyên cung cấp dịch vụ vệ sinh các silo, bồn chứa. Với nhiều kinh nghiệm trong việc vệ sinh, khử trùng bồn chứa nước, chứa thực phẩm, chúng tôi sẽ mang đến sự an toàn cho quý khách hàng trong vấn đề vệ sinh các dụng cụ, thiết bị chứa nước, chứa thực phẩm trong quá trình sinh hoạt, sản xuất. Cụ thể:

  • Vệ sinh bồn chứa bia, bồn chứa thực phẩm.
  • Vệ sinh bồn nước inox, bồn composite, bồn nhựa.
  • Vệ sinh hồ nước dành cho gia đình, cơ quan, công ty, tòa nhà, xí nghiệp, chung cư….
  • Vệ sinh bể nước ngầm gia đình, cơ quan, công ty, tòa nhà, xí nghiệp, chung cư….
  • Xúc rửa bồn nước, hồ nước lớn nhỏ
  • Thau rửa bồn nước gia đình, cơ quan, tòa nhà, công ty

Sử dụng dịch vụ của Tâm Việt sẽ giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và chi phí. Vì việc vệ sinh và khử trùng thường phải sử dụng đến hóa chất và trang thiết bị chuyên dụng.

Tâm Việt cam kết không sử dụng hóa chất độc hại, đảm bảo an toàn cho người dùng. Mọi hóa chất sử dụng (nếu có) đều được cấp phép sử dụng với nguồn gốc, xuất xứ và liều dùng rõ ràng, an toàn.

Với hệ thống trang thiết bị, dụng cụ, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, được cấp giấy chứng nhận làm việc trên cao cùng với tinh thần làm việc hăng say, trách nhiệm, hiệu quả, chính vì vậy, việc tìm nhà cung cấp dịch vụ vệ sinh uy tín, có kinh nghiệm để tư vấn và hỗ trợ là rất cần thiết.

Một số hình ảnh thực tế Tâm Việt thực hiện việc vệ sinh bồn chứa thực phẩm

5/5 - (29 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *