Các vật dụng cần thiết khi vệ sinh kính bạn nên biết?

Ngày nay, kính thủy tinh được mọi người lựa chọn và sử dụng trong ngành xây dựng. Chúng ta có thể bắt gặp, dễ dàng thấy được hầu hết các công trình cao tầng như khách sạn, resort sang trọng… Bên cạnh đó các hộ gia đình cũng sử dụng kính thay thế của gỗ… Vậy đối với các tòa nhà cao tầng vệ sinh kính như thế nào? Phương tiện, dụng cụ cần thiết nào để thực hiện công tác vệ sinh.

Ưu điểm của kính

Kính là vật liệu có công dụng làm sáng không gian ở, nơi làm việc. Bên cạnh đó kính còn giúp chúng ta ăn gian diện tích. Kính có đặc điểm mà hầu hết các vật liệu khác không có: không bị gỉ, cứng, không cháy, không thấm nước, dễ lau dọn, làm mới… Sử dụng kính làm tăng giá trị và sự sang trọng cho ngôi nhà. Sau đây Dịch vụ vệ sinh kính Tâm Việt sẽ liệt kê những vật dụng cần thiết khi vệ sinh kính.

Đối với các tòa nhà cao tầng cần thực hiện kính bên trong và bên ngoài tòa nhà. Cần phải có dụng cụ bảo hộ đảm bảo độ an toàn khi lao động. Đối với những ngôi biệt thự và nhà thông thường chỉ cần những dụng cụ đơn giản cũng có thể làm sạch kính như mới.

Xem thêm: Chia sẻ cách vệ sinh kính an toàn để đánh bay mọi vết bẩn

Dụng cụ cần thiết khi vệ sinh kính bên ngoài tòa nhà

Hóa chất tẩy rửa làm sạch: Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại hóa chất giúp bạn làm sạch kính. Tuy nhiên, trong chất tẩy rửa có chứa chất gây ung thư. Chính vì thế khi lựa chọn dung dịch bạn nên lựa chọn cẩn thận, chỉ sử dụng những hóa chất có thương hiệu và an toàn.

Công Ty vệ sinh kính chuyên nghiệp.

Đối với hóa chất, chất tẩy rửa bạn nên chọn loại càng ít bọt càng tốt.

Lông lau kính: Đối với lông lau kính bạn nên sử dụng  lông thỏ để lau khô khi rửa kính xong. Lông thỏ giúp cho kính sáng bóng hơn và không gây trầy xước.

Tay gạt kính: Tay gạt kính bạn nên lựa chọn những loại vừa tay, cán không quá to cũng không quá nhỏ để dễ sử dụng. Tay gạt kính được sử dụng với mục đích lau khô nước và hóa chất tẩy rửa trên kính. Giúp bạn loại bỏ những  vết loang thường xuyên xuất hiện trên kính lau khô.

Tay gạt kính có ưu điểm được thiết kế giúp làm việc nhanh chóng, không làm xước kính.

Dụng cụ bảo hộ: Khi vệ sinh  kính bên ngoài tòa nhà bạn nên chuẩn bị dụng cụ bảo hộ chắc chắn, đảm bảo mức độ an toàn cao…

Sô, thùng nhỏ: Có tác dụng đựng dung dịch.

Xem thêm: Dung dịch vệ sinh kính nào sạch bong, sáng bóng và an toàn?

Dụng cụ cần thiết khi vệ sinh kính trong

Các dụng cụ cần thiết khi vệ sinh kính trong nhà không quá phức tạp như vệ sinh kính ngoài trời.

Về hóa chất tẩy rửa: Ngoài những hóa chất mua sẵn ngoài chợ bạn có thể lựa chọn nguyên liệu thực phẩm tự nhiên. Bởi các nguyên liệu này an toàn hơn so với hóa chất bày bán trên thị trường. Bạn có thể sử dụng: giấm ăn, cồn 90 độ… Một số dung dịch tẩy rửa thiên nhiên: chanh tươi- cam- bưởi, bột ngô…

Bộ bông chà kính: Bông chà kính có tác dụng giúp vệ sinh bề mặt kính, thấm bôi nước tẩy rửa kính lên các vị trí cao mà bình xịt không với tới được. Ngoài ra sử dụng bộ bông chà kính giúp chúng ta giảm bớt một phần sức lực, và thời gian làm sạch kính.

Cây nối gạt kính, ống nối lau kính: Đối với vệ sinh kính trong nhà cây nối gạt kính rất cần thiết, dùng để làm sạch những khu vực cao không với tới bằng tay.

Trên đây là một số dụng cụ cần thiết phục vụ quá trình vệ sinh kính tổng thể ngôi nhà cũng như công ty. Đối với các công ty và tòa nhà cao tầng bạn nên thuê dịch vụ vệ sinh. Nhằm mang tới cho khách hàng chi phí thuê rẻ, vệ sinh đảm bảo chất lượng Dịch vụ vệ sinh Tâm Việt chúng tôi sẽ mang đến cho các bạn chất lượng phục vụ tốt nhất.

Xem thêm: 4 Cách gạt khi vệ sinh kính giúp ai cũng có thể làm việc chuyên nghiệp

5/5 - (6 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *