6 Tháng vệ sinh kính 1 lần có lâu quá không?

Theo bạn bao nhiêu lâu thì nên vệ sinh kính một lần? Liệu rằng với tuần suất 6 tháng, không gian làm việc với những ô cửa kính lớn có thực sự sạch đẹp, đảm bảo sức khỏe cho bạn cũng như các đồng nghiệp xung quanh?

Bao nhiêu lâu nên vệ sinh kính một lần?

Thắc mắc về thời gian vệ sinh kính là câu hỏi không ít khách hàng cá nhân cũng như nhiều đơn vị, tổ chức quan tâm. Thực tế tùy vào vị trí của các tòa nhà, công ty hay cụ thể là nơi bài trí các tấm kính mà thời gian vệ sinh kính có sự khác nhau rất rõ rệt.

Xem thêm: 4 Cách gạt khi vệ sinh kính giúp ai cũng có thể làm việc chuyên nghiệp

Trung bình hiện nay các đơn vị lớn thường tiến hành vệ sinh kính định kỳ khoảng 6 tháng -12 tháng/lần. Tuy nhiên, nếu kính chưa thực sự nhiều bụi bẩn, bạn cũng không cần phải sử dụng dịch vụ vệ sinh kính dù đã đến đúng mốc thời gian quy định như kể trên.

Thực tế không đơn giản như vậy, đặc biệt đối với các tòa nhà cao tầng trong nhiều thành phố lớn. Thông thường chưa đến 6 tháng, bụi bẩn đã làm kính mờ, che mất tầm nhìn đáng kể của những người làm việc trong không gian này.

Hơn thế nữa, để kính quá nhiều lớp bụi bám dính còn tiềm ẩn nguy cơ ảnh hưởng lớn đến sức khỏe. Đặc biệt đối với những người có khứu giác hoặc da quá nhạy cảm, bụi bẩn có thể gây ho hoặc làm da bạn nổi mẩn ngứa rất khó chịu. Vì thế vệ sinh kính thường xuyên, hạn chế bụi bẩn tối đa, làm sạch không gian sống và làm việc là điều vô cùng cần thiết, bạn nên thực hiện ngay.

Xem thêm: Vệ sinh kính không đúng cách và những hiểm họa khó lường

Ở đâu có dịch vụ vệ sinh kính chất lượng?

Hiện nay có không ít công ty vệ sinh kính hoạt động trên địa bàn TpHCM cũng như các tỉnh lân cận. Tuy nhiên không phải cơ sở nào cũng mang lại cho bạn sự hài lòng về tốc độ thực hiện cũng như chất lượng vệ sinh.

Muốn có được sự hài lòng ngoài mong đợi, tìm được đơn vị sở hữu đội ngũ nhiều kinh nghiệm, làm việc cẩn thận cùng thái độ nhiệt tình là yếu tố quyết định. Hãy đến ngay với Công ty TNHH Dịch vụ Vệ sinh Tâm Việt để trải nghiệm dịch vụ vệ sinh kính chuyên nghiệp của chúng tôi.

Với đội ngũ lâu năm, được đào tạo bài bản từ các quy trình vệ sinh kính cho tới những kiến thức chuyên môn liên quan đến công việc, Tâm Việt hiện mang đến những không gian sạch bong, sáng bóng chỉ trong một thời gian ngắn.

Đến với chúng tôi, bạn có thể yên tâm giao toàn bộ tài sản, không gian làm việc của mình để sớm sở hữu căn phòng thơm tho, sạch sẽ. Môi trường có ý nghĩa quyết định đến khả năng- hiệu suất làm việc cũng như sức sáng tạo. Vì thế đừng tiết kiệm chi phí cũng như quên vệ sinh kính thường xuyên.

Hãy để Tâm Việt giúp bạn tạo ra không gian như ý muốn. Đây cũng là một cách rất hay để thể hiện sự chuyên nghiệp và giúp đối tác, khách hàng của bạn thêm phần tin tưởng. Ngoài chất lượng tốt, thực hiện nhanh chóng, giảm thiếu tối đa rủi ro, Công ty TNHH Dịch vụ Vệ sinh Tâm Việt còn là đơn vị có báo giá dịch vụ vệ sinh kính cạnh tranh. Suốt nhiều năm qua, các đơn vị, tổ chức hay ngay cả những khách hàng cá nhân làm việc với chúng tôi đều rất hài lòng. Chính vì thế, tin rằng, dù bạn có yêu cầu khắt khe đến đâu, Tâm Việt cũng có thể “chiều lòng” vì thái độ làm việc tận tâm cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn mà khó đơn vị đối thủ cùng ngành nào với chúng tôi có được.

Xem thêm: Có nên vệ sinh kính thường xuyên không?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *