Dán phim cách nhiệt cho kính nhà cao tầng như thế nào cho hiệu quả?

Kính là lựa chọn phổ biến nhất của các thiết kế nhà cao tầng, ao ốc hiện nay. Nhưng trong điều kiện nước ta, thời gian chiếu sáng lớn, nhiệt độ cao sẽ khiến nhiệt độ các tòa nhà tăng cao, tốn kém chi phí giảm nhiệt. Phim dán cách nhiệt cho kính chính là sự lựa chọn hàng đầu cho các tòa nhà hiện nay.

Đặc điểm và hiệu quả của phim cách nhiệt

Với điều kiện thời tiết nước ta, vấn đề giảm nhiệt cho các tòa nhà rất được các chủ đầu tư quan tâm. Diện tích kính nhà cao tầng lớn, cần có một giải pháp giúp cách nhiệt và làm giảm ánh sáng hấp thụ hiệu quả.

Phim dán cách nhiệt với các đặc trưng:

  • Có khả năng phản sáng hiệu quả, chống hấp thu nhiệt cho các tòa nhà. Hiệu quả tốt giúp làm giảm nhiệt độ trong nhà .
  • Phim dán cách nhiệt chống tia UV – tia cực tiếp hiệu quả. Bảo vệ sức khỏe con người và vật nuôi trong nhà.
  • Phim cách nhiệt có khả năng chống chói, chống lóa hiệu quả – với đặc trưng phản gương.
  • Phim cách nhiệt có thể quan sát từ bên trong ra khá hiệu quả, nhưng hạn chế tầm nhìn từ bên ngoài vào, tạo không gian làm việc và sinh hoạt riêng tư.
  • Phim cách nhiệt mang đến giá trị thẩm mỹ cho thiết kế kiến trúc các tòa nhà. Với các thiết kế, màu sắc khác nhau.

Sử dụng phim cách nhiệt bên trong hoặc bên ngoài bề mặt kính không chỉ là giải pháp giảm nhiệt độ hấp thụ và ánh sáng cho các công trình, giúp các tòa nhà tiết kiệm năng lượng sử dụng điều hòa, quạt mát… Phim cách nhiệt còn là giải pháp bảo vệ kính hiệu quả. Dán phim cách nhiệt giúp vệ sinh kính dễ dàng hơn, chống lại các tác động ngoại ( ngấm nước, dị vật gây xước mặt kính…) cảnh ảnh hưởng đến chất lượng kính.

Xem thêm: Cách vệ sinh cửa nhôm kính nhanh chóng và hiệu quả nhất

Nên sử dụng phim cách nhiệt loại nào cho nhà cao tầng?

Thị trường cung cấp phim cách nhiệt hiện nay khá đa dạng, nhiều sản phẩm được thiết kế với đặc trưng kỹ thuật riêng mang đến giá trị sử dụng riêng cho các tòa nhà.

Lựa chọn phim cách nhiệt, người dùng cần lưu ý đến các tiêu chí sau:

  • Quy cách sản xuất – kích thước phim phù hợp với thiết kế cửa kính hay không.
  • Khả năng cản nhiệt, cản tia UV của phim.
  • Thông số phản gương – khả năng nhìn từ bên ngoài vào.
  • Mức độ cản sáng, chống chói lóa của phim.
  • Loại phim cách nhiệt dán bên trong hay bên ngoài mặt kính.

Sử dụng phim cách nhiệt mang lại nhiều giá trị tiện ích, nhưng người dùng cần lưu ý lựa chọn đơn vị thi công dán phim cách nhiệt chuyên nghiệp để đảm bảo hiệu quả tối đa. Hiện nay, các dịch vụ vệ sinh kính chuyên nghiệp có cung cấp thêm tiện ích dán phim cách nhiệt theo yêu cầu khách hàng lựa chọn.

Dịch vụ vệ sinh kính chuyên nghiệp bảo vệ kính hiệu quả

Phim cách nhiệt có tác dụng giảm nhiệt, giảm tia UV và bảo vệ kính hiệu quả. Nhưng trong quá trình sử dụng, người dùng lưu ý cần thực hiện vệ sinh kính đúng cách, định kỳ để đảm bảo không làm hỏng, rách phim cách nhiệt.

Dịch vụ vệ sinh kính chuyên nghiệp với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp được đào tạo về kỹ năng vệ sinh kính an toàn, hóa chất và dụng cụ chuyên dụng giúp vệ sinh hệ thống kính hiệu quả, không làm rách hay xước màng phim cách nhiệt.

Dịch vụ Tâm Việt với kinh nghiệm nhiều năm cung cấp dịch vụ vệ sinh kính chuyên nghiệp sẽ mang đến giải pháp dán phim kính cách nhiệt hiệu quả cho các tòa nhà cùng với dịch vụ vệ sinh kính chuyên nghiệp. Liên hệ ngay để được tư vấn biện pháp cách nhiệt hiệu quả với các sản phẩm phim chất lượng giá tốt và dịch vụ vệ sinh kính nhà cao tầng giá rẻ nhất.

Xem thêm: Giải pháp bảo vệ kính với công nghệ phủ phim Nano

5/5 - (4 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *