Bắn silicone bảo vệ kính nhà cao tầng như thế nào cho đúng cách?

Kính là vật liệu nội thất được lựa chọn hàng đầu trong thiết kế nhà ở, cao ốc, văn phòng hiện đại. Các sản phẩm của kính được đánh giá cao về độ bền vật lý và hóa học. Nhưng trong quá trính sử dụng không tránh khỏi những tác động khiến chất lượng kính giảm sút. Bắt Silicone bảo vệ kính là giải pháp hiệu quả và sử dụng phổ biến hiện nay.

Vai trò của silicone trong bảo vệ kính nhà cao tầng

Trong quá trình sử dụng, kính nhà cao tầng sẽ chịu nhiều nhiều tác động từ các yếu tố môi trường như: nhiệt độ, độ ẩm, nước mưa, bụi bẩn… xâm nhập vào trong các thiết kế, làm giảm tuổi thọ và chất lượng kính. Gây các hiện tượng như: kính bị ẩm mốc, thấm nước, ố vàng và những vết bám khó tẩy rửa.

Silicone là sản phẩm keo công nghiệp, dạng hồ lỏng dễ dàng bám dính và đóng rắn trên các bề mặt kính, bê tông, nhôm kính… Keo silicone có tác dụng hiệu quả trong việc bít kín các vị trí hở của mặt kính với khung nhôm hay liên kết các tấm kính.

Bắn keo silicon sẽ giúp bảo vệ kính khỏi các yếu tố: nước, độ ẩm, bụi bẩn xâm nhập vào bên trong, ảnh hưởng đến cấu trúc kính. Keo silicone là giải pháp chống thấm kính hiệu quả.

Xem thêm: Vệ sinh kính có những vết sơn, keo hoặc Silicon thế nào mới sạch?

Cách sử dụng silicone hiệu quả để bảo vệ kính an toàn

Vấn đề bảo vệ kính bằng keo silicone đã được các chủ đầu tư quan tâm từ đầu khi thực hiện thiết kế nhà ở, cao ốc. Khi thực hiện bắn keo silicon để chống thấm kính, cần thực hiện .

  • Vệ sinh vị trí bắn keo sạch, không dị vật, hay bụi bẩn làm giảm khả năng bám dính của keo.
  • Cẩn thận hơn thì cố định 2 tấm kính hoặc kính và khung nhôm đảm bảo cân bằng.
  • Xịt keo trực tiếp lên vị trí bắn, vuốt keo cho phẳng, lấp kín hoàn toàn bề mặt.
  • Sau đó thực hiện kiểm tra độ bám dính, ổn định của khu vực bắn keo.

Keo silicone sử dụng trong thời gian dài, do các tác động của môi trường khiến độ bám dính của keo giảm, bong tróc… cần được kiểm tra bắn mới định kỳ để bảo vệ kính hiệu quả.

Dịch vụ vệ sinh kính chuyên nghiệp giúp bảo vệ kính nhà cao tầng hiệu quả

Diện tích kính nhà cao tầng lớn, là bộ mặt của cao ốc. Do vậy cần được vệ sinh và bảo dưỡng để đảm bảo yếu tố thẩm mỹ, độ bền và tuổi thọ kính. Chống thấm cửa kính bằng silicone là một giải pháp hiệu quả. Nhưng chất lượng dịch vụ, trình độ chuyên môn của thợ bắn silicone sẽ quyết định đến chất lượng và hiệu quả bảo vệ kính của silicone.

Dịch vụ vệ sinh kính chuyên nghiệp hiện nay mang đến cho các chủ tòa nhà giá trị sử dụng tiện ích:

  • Thực hiện vệ sinh kính chuyên nghiệp, theo đúng quy trình. Sử dụng máy móc và hóa chất chuyên dụng giúp vệ sinh kính hiệu quả, an toàn.
  • Thực hiện kiểm tra chất lượng kính, phát hiện kịp thời những vấn đề về kính để khắc phục sự cố. Bảo dưỡng kính định kỳ.
  • Kiểm tra vết keo silicone trên kính bị bong tróc, thực hiện bắn mới, hoặc bắn tỉa silicone theo yêu cầu. Đảm bảo silicone bám chắc, bít kín chống thấm kính hiệu quả.

Để đảm bảo bắn silicone chống thấm hiệu quả, theo đúng quy trình, khách hàng lưu ý cần lựa chọn các đơn vị cung ứng dịch vụ vệ sinh kính chuyên nghiệp. Dịch vụ vệ sinh Tâm Việt với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp lành nghề mang đến quy trình vệ sinh kính chất lượng, dịch vụ bắn keo silicone chống thấm hiệu quả, theo yêu cầu khách hàng. Liên hệ để được tư vấn giải pháp chống thấm hiệu quả cho kính nhà cao tầng của đơn vị.

Xem thêm: Dịch vụ vệ sinh kính an toàn chất lượng giá rẻ nhất Tp.HCM

5/5 - (3 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *