Dịch vụ vệ sinh kính nhà cao tầng – “Spider-man”

Hiện nay, cuộc sống hiện đại cùng với sự phát triển nhanh chóng của các thành phố lớn đã làm nhu cầu sử dụng kính, alu khi xây dựng các tòa nhà cao tầng đã trở nên phổ biến ở Việt Nam và các quốc gia trên thế giới. Tuy nhiên, vì ảnh hưởng của thời tiết, khí hậu nên các tòa nhà cao tầng và cao ốc sau một thời gian đưa vào sử dụng sẽ khiến cho bề mặt bên ngoài của tường, cửa kính, alu bị bám bẩn, ố vàng và trở nên cũ đi, mất dần vẻ đẹp ban đầu và tính thẩm mỹ của công trình. Đồng thời cũng là một trong các nguyên nhân làm giảm tuổi thọ của công trình.

Hình ảnh thi công thực tế tại Tòa nhà Robot Tower Tâm Việt thực hiện

Nhằm đáp ứng nhu cầu giữ được vẻ đẹp và tăng tuổi thọ của công trình, các tòa nhà, văn phòng,…. đặc biệt là các tòa nhà cao tầng cần phải vệ sinh kính sau xây dựng, hay vệ sinh bảo trì kính 3 tháng, 6 tháng, hoặc 1 năm nhằm:

 • Làm sạch kính sau xây dựng, giữ được vẻ đẹp, màu sắc hiện đại và sang trọng cho các tòa nhà, văn phòng, cao ốc.
 • Giúp kéo dài tuổi thọ của kính, alu,… đặc biệt những loại alu và kính đắt tiền.

Dịch vụ vệ sinh Tâm Việt chuyên cung cấp dịch vụ “Vệ sinh kính mặt ngoài”, vệ sinh alu mặt ngoài bảo trì mặt ngoài cho các tòa cao ốc, nhà ở, biệt thự, văn phòng…“Dịch vụ lau kính nhà cao tầng” của Công ty Tâm Việt hay còn được gọi là dịch vụ vệ sinh kính mặt ngoài, vệ sinh mặt dựng, vệ sinh kính mặt tiền… Tuy nhiên, ngoài nhiệm vụ chính là vệ sinh kính mặt ngoài các tòa nhà cao tầng thường bao gồm rất nhiều các hạng mục có thể kèm theo:

 • Vệ sinh kính, alu, khung nhôm, nan nhôm
 • Vệ sinh đá mặt ngoài toà nhà cao tầng
 • Vệ sinh bảng hiệu, logo, biển quảng cáo
 • Vệ sinh, rửa tường nhà cao tầng
 • Bắn silicon chống thấm

Với phương châm: TẬN TÂM – TRÁCH NHIỆM – HIỆU QUẢ, Tâm Việt là một trong những công ty vệ sinh công nghiệp hàng đầu tại Tp. Hồ Chí Minh, Vũng Tàu, Bình Dương, Bình Phước, Ninh Thuận,…. cung cấp dịch vụ làm sạch hàng ngày, nhân viên vệ sinh hàng ngày cho các bệnh viện, nhà máy, xưởng sản xuất, trường học, siêu thị, nhà hàng, các quán karaoke, văn phòng, công ty, trung tâm thương mại,….

Hình ảnh thi công thực tế tại Tòa nhà Vietinbank Tower do Tâm Việt thực hiện

Quy trình vệ sinh kính nhà cao tầng

 • Bước 1: Chuẩn bị khu vực cần vệ sinh, chuẩn bị các dụng cụ cần thiết cho việc vệ sinh
 • Bước 2: Vệ sinh kính phần thô
 • Bước 3: Vệ sinh khung kính và kính bằng hóa chất chuyên dụng
 • Bước 5: Dọn dẹpdụng cụ, trang thiết bị.

Dịch vụ làm sạch và bảo dưỡng kính của Tâm Việt sẽ đảm bảo bề mặt kính của các công trình được vệ sinh sạch sẽ, đồng thời cải thiện chất lượng mặt kính với đội ngũ nhân viên có kỹ năng – được mệnh danh như các “Spider-man” – có sức khỏe, kinh nghiệm, được đào tạo về tính kỷ luật, tận tâm và cấp chứng chỉ làm việc trên cao chuyên nghiệp, các thiết bị, dụng cụ an toàn được sử dụng đã được kiểm định. Hoàn toàn đủ khả năng thực hiện vệ sinh các công trình cao tầng và làm hài lòng tất cả khách hàng.

5/5 - (52 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *