Cách vệ sinh cửa nhôm kính nhanh chóng và hiệu quả nhất

Sau một thời gian sử dụng, cửa nhôm kính sẽ có hiện tượng bám bụi bẩn, làm mất vẻ đẹp ban đầu. Chất lượng cũng như không gian không còn được như mong muốn. Do đó, để đảm bảo cửa kính công trình luôn sáng đẹp, bạn nên chú ý đến việc vệ sinh kính để tăng tuổi thọ cho cửa. Hãy cùng tham khảo bài viết sau đây để lựa chọn dịch vụ vệ sinh kính tốt nhất cho công trình của bạn.

Đối với cửa nhôm kính cỡ lớn

Vệ sinh cửa nhôm kính cỡ lớn sẽ khó khăn, vất vả và yêu cầu về mức độ chính xác, tỉ mỉ và cẩn thận hơn so với cửa nhôm kính nhỏ. Nhất là ở những nơi có địa hình khó khăn, cao, phải phải đu dây thì nhân viên vệ sinh nên áp dụng các bước vệ sinh sau:

Chuẩn bị đầy đủ dụng cụ:

Các dụng cụ bao gồm: cần gạt nước, tấm bông lau kính hay sử dụng lông thỏ để lau kính, nước rửa kính. Nếu địa hình cao thì nên chuẩn bị thêm dây bảo hiểm để đảm bảo an toàn.

Trường hợp này nên dùng nước rửa kính có càng ít bọt càng tốt, sử dụng nước tẩy rửa chuyên dụng sẽ giúp vệ sinh kính nhanh hơn mà không lo bám bụi hay xà phòng vào kính.

Thực hiện đúng kỹ thuật:

  1. Cho bông lau kính vào chậu nước rửa kính rồi tiến hành vệ sinh cửa kính để làm sạch nhôm, kính và các khung cửa.
  2. Sử dụng cần gạt nước để làm sạch phần nước trước đó trên bề mặt kính. Nên kéo cần gạt theo đường vòng cung và cuối mỗi đường gạt, bạn nên lau lại cần gạt bằng khăn lau mềm.
  3. Lấy nước lau kính xịt và vệ sinh kính  tiếp tục nếu vẫn còn bụi bẩn.
  4. Lấy khăn khô lau nước còn đọng lại, nhất là ở những khu vực góc cạnh. Nên sử dụng loại vải mềm, không chứa sợi tổng hợp để dễ lau chùi và không gây hiện tượng tích điện trên bề mặt nhôm kính.

Xem thêm: Chia sẻ cách vệ sinh kính có diện tích lớn

Đối với cửa nhôm kính nhiều ô nhỏ

Cửa nhôm kính có nhiều ô nhỏ, khi vệ sinh cửa nhôm kính cũng không khác nhiều so với cửa nhôm kính cỡ lớn.

Dụng cụ cần có:

Dụng cụ gồm bông lau kính, thỏ lau kính, cần gạt nước. Chú ý các dụng cụ đều lấy kích cỡ nhỏ để dễ dàng lau chùi các ô kính nhỏ. Nước tẩy rửa kính chuyên dụng là dụng cụ không thể thiếu.

Quy trình lau cửa:

Quy trình vệ sinh kính cửa nhôm nhỏ không khác với cửa nhôm kính cỡ lớn. Ngoài ra có thể sử dụng bọt biển để chà kính vì vật liệu này khá mềm mềm, độ hút nước tốt, lau kính sạch và tiết kiếm nhiều thời gian hơn.

Khi vệ sinh cửa nhôm bạn cần chú nên chú ý:

  1. Chọn thời điểm trời râm mát để vệ sinh kính, tránh ánh nắng trực tiếp
  2. Sử dụng nước rửa kính, dụng cụ tẩy rửa chuyên dụng để tránh làm xước và không gây hại sức khỏe.
  3. Sử dụng lượng nước vừa đủ để vệ sinh, vừa tránh lãng phí, vừa tiết kiệm thời gian lau chùi
  4. Cho trẻ em tránh xa khu vực đang vệ sinh để đảm bảo an toàn

Tâm Việt – dịch vụ vệ sinh kính nhôm uy tín hàng đầu Tp. Hồ Chí Minh

Vệ sinh Tâm Việt chuyên cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp sau xây dựng hàng đầu thành phố Hồ Chí Minh. Với phương châm “Khách hàng là thượng đế”, công ty vệ sinh Tâm Việt luôn mang tới dịch vụ vệ sinh kính chất lượng nhất, giá thành rể nhất.

Đội ngũ tư vấn nhiệt tình, dụng cụ đạt tiêu chuẩn vệ sinh cùng với kinh nghiệm nhiều năm nên vệ sinh kính Tâm Việt luôn được khách hàng tin tưởng tuyệt đối.

Nếu  bạn có nhu cầu vệ sinh cửa kính dù bất cứ nơi đâu hay bất cứ địa hình nào hay bất cứ khối lượng công việc ít nhỏ, hãy liên hệ với Tâm Việt để có được chất lượng dịch vụ hài lòng nhất.

Xem thêm: Dịch vụ vệ sinh kính an toàn chất lượng giá rẻ nhất Tp.HCM

5/5 - (2 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *