Dịch vụ vệ sinh kính an toàn chất lượng giá rẻ nhất Tp.HCM

Không ít người đang trong tình trạng khá lo lắng khi tòa nhà, văn phòng hay khách sạn của mình bị bẩn, nhanh bẩn, mà không biết phải xử lý thế nào. Vì độ cao khá nguy hiểm trong khi nhân viên dọn dẹp vệ sinh của bạn chỉ có thể làm công việc trong phòng nhẹ nhàng mà thôi. Đừng lo, bạn hoàn toàn có thể yên tâm, dịch vụ vệ sinh kính Tâm Việt sẽ giúp bạn.

Vệ sinh kính công nghiệp có dễ?

Diện tích kính của các tòa nhà thường rất lớn và việc giữ nó luôn sạch sẽ chưa bao giờ là điều dễ dàng. Vệ sinh kính mặt trong đã khó và để vệ sinh kính mặt ngoài là bài toán khó hơn gấp vạn lần.

Phần kính mặt ngoài thường có diện tích lớn và rất cao. Các dụng cụ lau chùi vệ sinh  thông thường thường không phát huy được tác dụng. Nếu không có các thiết bị chuyên dụng hỗ trợ, nhân viên thiếu kinh nghiệm thì chắc chắn rằng việc vệ sinh kính tòa nhà sẽ trở nên vô cùng nguy hiểm.

Trong khi đó, các loại kính như mái đua, kính mặt cong… lại rất khó lau chùi. Nếu chỉ có các thiết bị và hóa chất thông thường thì chẳng thể nào làm sạch và bóng kính được. Việc Lau kính tòa nhà vừa nguy hiểm lại vừa có độ khó cao. Để vệ sinh được tốt thi cần tới thiết bị,máy móc lau kính hiện đại,được đầu tư rất lớn cùng đội ngũ nhân viên phải đào tạo bài bản, kỹ lưỡng.

Xem thêm: Top 3 cách vệ sinh kính chống nắng hiệu quả nhất cho nhà cao tầng

Dịch vụ lau kính tòa nhà giúp bạn như nào?

Thứ nhất, công nhân vệ sinh của bạn không thể thực hiện các công việc leo trèo đòi hỏi độ cao, vệ sinh những nơi khó vệ sinh của tòa nhà. Với dịch vụ vệ sinh kính này, chúng tôi với các thiết bị chuyên dụng như thiết bị đu dây, dây thang, đai an toàn, dụng cụ vệ sinh chuyên nghiệp… Có thể  thực hiện lau kính ở mọi vị trí,mọi vết bẩn bằng các loại hóa chất an toàn.

Thứ hai, các khu vực như mép tường, góc tường bẩn, chúng tôi sẽ có những loại hóa chất tẩy rửa chuyên dụng sẽ giúp làm sạch các vết bẩn đó. Những vết bẩn, ố tưởng chừng không thể nào xóa sạch được nhưng sẽ được thổi bay nhanh chóng chỉ trong tích tắc bởi chúng tôi.

Xem thêm: Giá vệ sinh kính ở TpHCM có rẻ không?

Dịch vụ vệ sinh kính Tâm Việt-địa chỉ tin cậy của mọi người

Quy trình vệ sinh kính

Công ty vệ sinh Tâm Việt mang đến cho khách hàng quy trình vệ sinh kính chuẩn không cần chỉnh với các khâu:

  • Chuẩn bị thiết bị: Công đoạn kiểm tra lắp ráp, kiểm tra thiết bị vệ sinh đã an toàn hay chưa?
  • Tiến hành xử lý các vết sơn, silicon…hay vết bẩn “cứng đầu” bám trên kính
  • Pha hóa chất theo đúng tỉ lệ chuẩn để không làm hư hại hay hỏng kính
  • Dùng chổi sơn lau, quét sạch bụi bẩn
  • Lau kính bằng hóa chất chuyên dụng: lau kính tòa nhà được thực hiện theo đường zích zắc từ trên xuống
  • Sử dụng cây gạt kính để đảm bảo gạt hết nước trên mặt kính
  • Dùng khăn khô sạch lau toàn bộ bề mặt kính
  • Kiểm tra lại kỹ lưỡng chất lượng trước khi bàn giao.

Thiết bị vệ sinh hiện đại

Dịch vụ vệ sinh kính Tâm Việt sở hữu thiết bị, máy móc lau kính tân tiến và hiện đại nhất hiện nay với đầy đủ dụng cụ: Máy lau, cây gạt nước, chổi sơn, máy hút ẩm… Sản phẩm tẩy rửa chúng tôi chỉ sử dụng hóa chất cao cấp, chuyên nghiệp cùng với quy trình pha đúng tỉ lệ để vừa sạch, vừa an toàn.

Dịch vụ vệ sinh kính Tâm Việt là địa chỉ tin cậy

Vệ sinh kính Tâm Việt luôn hiểu rằng: việc sử dụng các hóa chất thông thường không chỉ khiến cho mặt kính nhanh hỏng. Vỡ mà còn ảnh hưởng lớn đến sức khỏe con người. Vì thế, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về sức khỏe khi đến với chúng tôi.

Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm

Tất cả những nhân viên vệ sinh kính của chúng tôi đều được trang bị kiến thức bài bản và thực hành luyện tập thường xuyên. Nhân viên vệ sinh không chỉ có kỹ năng chuyên nghiệp mà còn được đánh giá cao về thái độ phục vụ tận tình, chu đáo với khách hàng.

Trong quá trình thực hiện, nhân viên yêu cầu phải mặc đồng phục, chúng tôi luôn có người theo dõi thợ trong khi thi công và bắt buộc nhân viên tuân thủ các quy định về an toàn lao động. Đến với dịch vụ vệ sinh kính Tâm Việt là đến với địa chỉ tin cậy, chất lượng hoàn hảo, giá rẻ cạnh tranh.

Xem thêm: Muốn vệ sinh kính nhanh – gọn- đảm bảo gọi ngay cho Tâm Việt

5/5 - (5 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *