3 Nguyên tắc vàng khi lựa chọn dịch vụ vệ sinh kính chuyên nghiệp

Hiện nay trên thị trường cùng với sự xuất hiện của ngày càng nhiều các công trình hiện đại thì các công ty cung cấp vệ sinh kính công nghiệp ngày càng mọc lên như nấm sau mưa. Tuy nhiên không phải công ty nào cũng đáp ứng tốt nhu cầu khách hàng với chất lượng dịch vụ tốt nhất. Bài viết sau đây đưa ra 3 nguyên tắc vàng “bất di bất dịch” không thể nào bỏ qua khi lựa chọn dịch vụ vệ sinh kính cho công trình của bạn.

Quy trình vệ sinh kính phải chuyên nghiệp

Một tòa cao ốc, khách sạn hay nhiều công trình hiện đại khác có đặc điểm chung là thường lắp  những lớp kính bóng loáng. Sử dụng kính sẽ vừa làm tăng ánh sáng tự nhiên của tòa nhà lại vừa khiến tòa nhà thêm sang trọng, hiện đại.

Để có lớp kính sáng bóng, sạch bụi bẩn và bắt mắt  thì cần thường xuyên vệ sinh kính phải có quy trình lau kính chuyên nghiệp. Một dịch vụ lau kính chuyên nghiệp sẽ có quy trình thực hiện đảm bảo đủ các bước tiêu chuẩn sau để có lớp kính sáng bóng, sạch sẽ.

Khảo sát diện tích, chất lượng kính và tình hình kính của tòa nhà. Tiến hành chuẩn bị thiết bị chuyên dụng, hóa chất tẩy rửa và đặt biển báo, di chuyển đồ đạc cần thiết đến nơi ổn định, tránh ảnh hưởng đến an toàn người xung quanh.

Xử lý các vết sơn, keo dính, bụi bẩn bám trên kính. Sử dụng hóa chất cao cấp chuyên dụng để vệ sinh kính và khung kính sạch sẽ.

Dọn dẹp lại và bàn giao cho khách hàng khi hoàn thành xong. Với thiết bị và hóa chất chuyên dụng,Công ty vệ sinh Tâm Việt chính là một trong những nơi sở hữu dịch vụ vệ sinh kính chuyên nghiệp nhất trên thị trường hiện nay.

Xem thêm: Những điều cần biết về vệ sinh công nghiệp sau xây dựng

Gía cả tương xứng với chất lượng

Dịch vụ vệ sinh kính chuyên nghiệp sẽ đòi hỏi kỹ thuật cao và thiết bị chuyên nghiệp. Dựa vào lẽ đó nên nhiều công ty dịch vụ đưa ra mức chi phí vô cùng đắt đỏ trong khi chất lượng chưa chắc đã hoàn hảo như quảng cáo

Trước khi lựa chọn dịch vụ lau kính tòa nhà, khách hàng nên tham khảo thật kỹ giá cả của các công ty để không bị ép giá khi sử dụng. Thông thường mức giá được niêm yết của công ty có thể rất hợp lý. Tuy nhiên nhiều khoản chi phí sau khi nghiệm thu  phát sinh tương đối cao  khiến nhiều khách hàng “ngán ngẩm”, ảnh hưởng nhiều tới các công ty cung cấp dịch vụ uy tín.

Một công ty cung cấp dịch vụ vệ sinh kính chuyên nghiệp thường  sẽ tiến hành kiểm tra, đo đạc trước các thông số, diện tích rồi sau đó thông báo mức giá để khách hàng thoải mái lựa chọn.

Xem thêm: Dịch vụ vệ sinh kính an toàn chất lượng giá rẻ nhất Tp.HCM

Thái độ phục vụ

Một công ty dịch vụ vệ sinh chuyên nghiệp đương nhiên sẽ có thái độ phục vụ tốt. Vì vậy khi tìm hiểu và lựa chọn công ty vệ sinh cho công trình, bạn nhất định phải quan tâm đến yếu tố này.

Hãy để ý đến cách chăm sóc khách hàng, thỏa thuận giá, cách nhân viên tư vấn dịch vụ cũng như quan sát quá trình tiến hành quy trình vệ sinh kính… Thái độ phục vụ là tiêu chí quan trọng bạn phải nằm lòng khi tìm công ty cung cấp dịch vụ lau kính chuyên nghiệp.

3 Tiêu chí vàng trên chắc hẳn đã giúp ích cho khách hàng trong việc tìm kiếm dịch vụ vệ sinh kính an toàn, chất lượng. Nếu bạn còn lo lắng chưa tìm được địa chỉ cung cấp vệ sinh kính chuyên nghịêp, hãy nhanh chân đến với vệ sinh Tâm Việt. Công ty chúng tôi đã được rất nhiều khách hàng bầu chọn là địa chỉ  chuyên nghiệp nhất, giá rẻ nhất và thái độ phục vụ nhiệt tình nhất.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *