4 Lưu ý tránh rủi ro khi ký hợp đồng dịch vụ vệ sinh kính tòa nhà

Hợp đồng dịch vụ vệ sinh tòa nhà hay văn phòng là văn bản được kí kết giữa doanh nghiệp và công ty vệ sinh kính công nghiệp. Tuy nhiên hiện nay có nhiều khách hàng gặp bất lợi khi kí kết các bản hợp đồng này. Vậy những lưu ý gì để tránh rủi ro khi ký hợp đồng này, hãy cùng tìm hiểu ngay trong bài viết sau đây.

Chủ thể cần phải được rõ ràng

Bạn không thể vì quá tin tưởng công ty vệ sinh kính mà không quan tâm đến yếu tố chủ thể. Bởi hiên nay có nhiều công ty vệ sinh ma cố tình làm sai về địa chỉ, mã số doanh nghiệp… để gây nên hiện tượng “treo đầu dê, bán thịt chó”.

Nhất là cần xem xét tư cách của người kí kết hợp đồng. Người kí kết hợp đồng phải là người đại diện doanh nghiệp hay là người được ủy quyền doanh. Trong trường hợp được ủy quyền thì nhất thiết phải trình được giấy ủy quyền.

Nếu bạn không quan tâm đến người  ký kết hợp đồng thì  rất có thể hợp đồng dịch vụ vệ sinh kính tòa nhà văn phòng bị sẽ trở lên vô hiệu. Mà khi vô hiệu thì chắc chắn quyền lợi của khách hàng sẽ  không được đảm bảo.

Xem thêm: Cách vệ sinh cửa kính thủy lực thế nào là tốt nhất?

Nội dung công việc cần được trình bày chi tiết

Hợp đồng dịch vụ vệ sinh kính nhất định cần phải được soạn thảo thật chi tiết, nhất  là phần nội dung công việc mà bên công ty dịch vụ phải thực hiện. Công ty vệ phải vệ sinh không gian nào, những khu vực nào hay những đồ đạc nào không được lau dọn, thậm chí cả việc đồ đạc hỏng hóc thì xử lý ra sao,….

Những điều tưởng như nhỏ nhặt này nếu khách hàng không lưu tâm chú trọng sẽ gây rất phiền phức cho cả 2 bên. Bởi khi xảy ra mâu thuẫn không đáng có thì bản hợp đồng với nội dung công việc cần thực hiện sẽ là điều đầu tiên xem đến.

Nội dung công việc trong hợp đồng dịch vụ vệ sinh tòa nhà văn phòng nhất định phải được trình bày thật chi tiết.

Quy định rõ quyền và nghĩa vụ các bên

Quyền và nghĩa vụ của hai bên trong hợp đồng ký kết dịch vụ vệ sinh kính là phần khách hàng nhất định phải đọc kỹ nhất.

Bạn không nên lười đọc mà đặt bút kí ngay hợp đồng. Rất có thể công ty dịch vụ kia có nhưng điều khoản bất hợp lý trong hợp đồng đấy và nếu bạn không xem xét kỹ thì thật đáng tiếc. Phải đọc thật kĩ xem mình có quyền gì và cần phải trả bao nhiêu tiền phí, phương thức thanh toán ra sao và thời gian thanh toán như thế nào,…

Ký nháy toàn bộ số trang

Hợp đồng dịch vụ vệ sinh kính tòa nhà ,văn phòng chắc chắn sẽ  được in thành  nhiều trang và  để an toàn hơn khách hàng nên kí nháy vào toàn bộ số trang của hợp đồng.Điều này rất cần thiết bởi bạn chắc hẳn sẽ không muốn  công ty dịch vụ vệ sinh tráo một vài nội dung trong hợp đồng đúng không nào. Nếu không kí nháy  từng trang hợp đồng thì việc tráo vài trang hợp đồng trở lên quá đơn giản.

Một công ty dịch vụ vệ sinh chất lượng sẽ đem đến một bản hợp đồng vừa đầy đủ chi tiết, vừa rõ ràng các phần lại có những điều khoản rất cơ lợi cho khách hàng. Công ty vệ sinh công nghiệpTâm Việt chúng tôi luôn đảm bảo những yêu cầu về pháp lý cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ vệ sinh kính cũng như các dịch vụ khác.

Vệ sinh Tâm Việt không chỉ chú trọng đến chất lượng dịch vụ mà còn mang tới sự an tâm cho khách hàng khi đến với chúng tôi qua những bản hợp đồng đảm bảo nhất.

Xem thêm: Chia sẻ cách vệ sinh kính có diện tích lớn

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *