Vệ sinh kính có những vết sơn, keo hoặc Silicon thế nào mới sạch?

Khi vệ sinh kính có những vết sơn, keo hoặc Silicon thường sẽ mất rất nhiều công sức. Không những thế, nếu không thực hiện đúng cách, bạn có thể sẽ phải thất vọng vì hiệu quả không như mình mong muốn

Khi có những vết bẩn cứng đầu vệ sinh kính thế nào mới sạch?

Khác với bụi bẩn, các loại sơn, keo hoặc Silicon khi dính lên bề mặt kính thường bám rít rất chắc. Đôi khi dùng lực mạnh và những vật nhọn sắc tác động đến mức làm chầy xước bề mặt kính cũng chưa chắc làm các vết bẩn cứng đầu kể trên đi mất.

Ngược lại, bạn có thể làm bề mặt kính lem nhem, mất đi vẻ đẹp trong suốt, sáng bóng như mới trước đây. Đối với những loại vết bẩn kể trên, bạn cần có mẹo vệ sinh kính mới mong nhanh chóng hoàn thành công việc như ý muốn.

Thông thường, sau khi kiểm tra một lượt diện tích kính cần vệ sinh, đội ngũ của Tâm Việt sẽ tiến hành dùng dao cạo để các vết bẩn cứng đầu như sơn, keo hoặc Silicon rời khỏi bề mặt. Để đảm bảo không gây ra bất cứ trầy xước, tổn thương nào lên bề mặt trong quá trình vệ sinh kính. Chúng tôi làm việc rất cẩn trọng, tỉ mỉ. Một mặt Tâm Việt tác động dứt điểm, đồng thời đảm bảo lực vừa đủ để không làm kính nứt, vỡ.

Sau khi đã thực hiện xong phần thô khi vệ sinh kính,  chúng tôi sử dụng hóa chất chuyên dụng, pha đúng tỷ lệ quy định và tiến hành làm sạch sâu.

Xem thêm: Hướng dẫn vệ sinh kính bể cá đảm bảo an toàn

Vệ sinh kính cần đúng quy trình, cẩn trọng mới hiệu quả triệt để

Để có được bề mặt kính sáng bóng như mới mà không làm ảnh hưởng dù chỉ là một chi tiết nhỏ trong quá trình vệ sinh đòi hỏi rất cao yếu tố kỹ thuật. Để tiết kiệm thời gian, công sức và đảm bảo quan toàn, nhiều tòa nhà, công ty, doanh nghiệp hiện nay đang hướng tới sử dụng dịch vụ vệ sinh kính thay vì tự cử người làm.

Xem thêm: Nên tự để nhân viên tòa nhà vệ sinh kính hay thuê ngoài?

Quyết định này thực sự là một lựa chọn thông thái vì công ty vệ sinh kính có nhiều thế mạnh để đảm trách nhiệm vụ này một cách hiệu quả, cụ thể:

  • Thường đơn vị chuyên về dịch vụ vệ sinh kính đều phải đảm bảo có đầy đủ dụng cụ chuyên dụng nên quá trình vệ sinh kính sẽ diễn ra nhanh chóng, không gây ảnh hưởng đến tiến độ, dự định công việc mà bạn đã đề ra trước đó.
  • Đồng thời, do đã có kinh nghiệm, các nhân viên vệ sinh kính tiến hành làm việc đúng quy trình. Được trang bị đồ bảo hộ lao động đầy đủ nên đảm bảo yếu tố an toàn, tránh rủi ro, tai nạn hiệu quả.

Chỉ với 2 gạch đầu dòng kể trên, chắc rằng bạn đã hiểu vì sao nên chọn công ty vệ sinh kính thay vì tự làm. Quá trình để có được diện mạo sáng bóng, đẹp như mới trong các ô kính của nhiều tòa nhà đòi hỏi sự cẩn trọng và kinh nghiệm.

Vì thế, nếu đang cần tìm đơn vị  vệ sinh kính chuyên nghiệp,  hãy liên hệ với Công ty TNHH Dịch vụ Vệ sinh Tâm Việt ngay hôm nay. Sau hàng trăm dự án, công việc đã thực hiện, đội ngũ nhân viên của Tâm Việt hiện rất được lòng khách hàng.

Ngay sau khi nhận được yêu cầu từ phía bạn, chúng tôi sẽ lập tức tiến hành vệ sinh kính đúng quy trình, đảm bảo an toàn. Với thái độ làm việc trách nhiệm, cẩn trọng, tỉ mỉ, Tâm Việt làm việc cho bạn như phục vụ chính người thân yêu của mình.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để sở hữu báo giá vệ sinh kính ưu đãi cùng nhiều lợi ích lớn khác mà các công ty đối thủ của Tâm Việt không thể mang lại cho bạn.

Xem thêm: 5 Đồ bảo hộ lao động không thể thiếu khi vệ sinh kính

Bài Liên Quan

One thought on “Mẹo lau kính không cần sử dụng dung dịch lau kính bạn nên biết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Trực Tuyến