Xử ký kính bị ố Oxy hóa nhanh chóng và hiệu quả nhất

Công trình của bạn lâu chưa được vệ sinh nên bắt đầu xuất hiện các vết ố vàng, bị oxy hóa. Bạn đang lo lắng tìm kiếm các địa chỉ cung cấp dịch vụ vệ sinh kính Tâm Việt an toàn, giá rẻ giữa muôn vàn công ty hiện nay. Đừng lo lắng, với nhiều năm kinh nghiệm vệ sinh công nghiệp trên thị trường, Vệ sinh Tâm Việt sẽ giúp bạn xua tan nỗi lo ấy.

Tìm hiểu hiện tượng kính bị thay màu

Các vết bẩn, ố màu, cặn oxi hóa làm đổi màu kính đến từ đâu? Đây là một câu hỏi chung của các chủ sở hữu tài sản, các nhà quản lý, nhà thầu và các nhà cung cấp kính trên toàn thế giới. Có nhiều yếu tố có thể gây ra vết bẩn, ố màu trên kính. Mỗi tòa nhà ở các khu vực thuộc nhiều vùng miền được lại tiếp xúc các yếu tố riêng biệt khác nhau của thời tiết. Vì thế trong điều kiện thời tiết khác nhau thì mức độ nhiễm bẩn trên bề mặt của của kính thường rất khác nhau.

Trong điều kiện nước ta hiện nay với khí hậu nóng, ẩm, thời tiết khắc nghiệt và ô nhiễm môi trường thì hiện tượng kính bị mốc, ố mờ, ăn mòn, vảy cá, bám bẩn hay oxy hóa… do thời tiết khí hậu ảnh hưởng rất nhiều đến kính, làm giảm đi giá trị thẩm mỹ của kính, giảm đi giá trị của công trình và ảnh hưởng đến môi trường sống. Vì thế để đảm bảo kính luôn được bền đẹp, các công trình cần phải thường xuyên vệ sinh kính.

Xem thêm: Giải pháp bảo vệ kính với công nghệ phủ phim Nano

Nguyên nhân kính bị ố vàng

Trong điều kiện khí hậu nóng, ẩm và ô nhiễm môi trường như nước ta hiện nay, thì trong không khí, nước mưa…sẽ có chứa các tạp chất có tính chất  axit ăn mòn, khi gặp các thành phần có gốc silicat có trong kính, phản ứng với nhau tạo ra các muối Silicat, đó chính là các vết mốc, ố vàng …khiến kính bị mờ và mất thẩm mỹ.

Để loại bỏ được các vết này, chúng ta không thể dùng các chất tẩy rửa thông thường phục hồi được mà cần sử dụng các hóa chât tẩy rửa chuyên dụng của vệ sinh kính.

Có 04 giai đoạn kính đã bị ố để đánh giá hiện trạng và có phương án xử lý phục hồi như sau:

+ Giai đoạn 1: Bề mặt kính  mới và không thấy vết bẩn, ố nhưng khi có nước trên bề mặt thì những vết ố này sẽ xuất hiện, khi bề mặt khô nước sẽ biến mất. Hiện tượng này thường gặp khi kính còn mới (95% kính mới sản xuất có hiện tượng này).

+  Giai đoạn 2: Bề mặt kính xuất hiện những vết ố nhưng khi sờ tay lên bề mặt thì  không cảm nhận được vết ố hay tạp chất bám lên bề mặt kính. Gia đoạn này không thể vệ sinh kính bằng các chất tẩy rửa thông thường. Kính sử dụng được 3-6 tháng sẽ có hiện tượng này.

+  Giai đoạn 3: Bề mặt kính xuất hiện những vết ố vàng , khi sờ tay lên bề mặt có cảm nhận được vết ố hoặc có tạp chất bám lên bề mặt kính. Giai đoạn này  không thể vệ sinh kính bằng chất tẩy rửa thông thường. Hiện tượng xuất hiện  khi kính đã đưa vào sử dụng được 6-12 tháng .

+  Giai đoạn 4: Bề mặt kính xuất hiện nhiều những vết ố sâu, sờ tay lên bề mặt cảm nhận được rõ , nhìn thấy rõ bề mặt kính bị rỗ. Trường hợp này kính đã hư hỏng và không thể phục hồi.

Xem thêm: 5 Phương pháp vệ sinh kính an toàn bạn nên biết

Giải pháp xử lý kính bị ố vàng, oxy hóa

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều các sản phẩm tẩy rửa được quảng cáo làm sạch kính, tuy nhiên với các vết ố vàng, oxy hóa trên kính trong một diện tích lớn thì sử dụng các dịch vụ vệ sinh kính chính là một lựa chọn tốt nhất.

Công ty vệ sinh Tâm Việt chúng tôi là một trong những công ty đứng đầu cả nước về chất lượng vệ sinh công nghiệp, nhất là vệ sinh kính. Chúng tôi mang đến cho khách hàng những đội ngũ nhân viên vệ sinh được đào tạo bài bản, chất lượng, dụng cụ và hóa chất đạt tiêu chuẩn nhất hiện nay, đặc biệt với mức giá rẻ nhất trên thị trường.

Nếu công trình của bạn đang gặp phải tình trạng ố, mốc hay oxy hóa, hãy liên hệ với chúng tôi để nhanh chóng lấy lại vẻ sáng bóng như mới cho các công trinh của mình.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *