Giải pháp vệ sinh kính nào tiết kiệm chi phí cho nhà cao tầng

Kính nhà cao tầng vật liệu nội thất được ưa chuộng, mang đến thiết kế kiến trúc đẹp cho các tòa nhà. Nhưng do điều kiện thời tiết, kính và alu dễ bị bẩn, chi phí vệ sinh tốn kém. Vậy đâu là giải pháp tiết kiệm chi phí vệ sinh kính các nhà cao tầng.

Khi nào cần thực hiện vệ sinh kính nhà cao tầng

Kính là vật liệu nội thất được ưa chuộng nhất cho thiết kế nội thất nhà cao tầng. Đặc biệt, trong kỳ hiện đại hóa hiện nay, các tòa nhà cao tầng là giải pháp tuyệt vời cho đô thị giải quyết nơi làm việc, nơi ở. Kính được sử dụng để mang đến không gian thoáng đãng cho không gian.

Với điều kiện môi trường và khí hậu nước ta, việc vệ sinh kính nhà cao tầng cần được thực hiện để:

  • Bảo vệ và kéo dài tuổi thọ kính khỏi các yếu tố tác động hay thời gian
  • Kính toà nhà cao tầng là bộ mặt mà đối tác và khách hàng sẽ cảm nhận đầu tiên khi tới với doanh nghiệp. Do vậy việc vệ sinh kính sẽ đảm bảo yếu tố mỹ quan, bộ mặt cho doanh nghiệp và chủ đầu tư tòa nhà

Thường thì các chủ tòa nhà sẽ vệ sinh kính khi nào thấy dấu hiệu kính bị bám bụ, bám bẩn quá nhiều, cũ kỹ. Nhưng chính điều này là dấu hiệu kính bị xuống cấp. Và gây khó khăn cho quá trình vệ sinh kính sau này. Theo tiêu chuẩn, vệ sinh kính nên thực hiện từ 3 tháng, 6 tháng, 1 năm sau xây dựng để đảm bảo tuổi thọ của kính, giúp kính luôn sáng bóng, sạch sẽ.

Xem thêm: Tầm quan trọng của vệ sinh kính trong những tòa nhà cao tầng

Bất tiện khi thực hiện vệ sinh kính nhà cao tầng

Đối với các nhà cao tầng, việc vệ sinh kính không phải là điều đơn giản. Bởi việc vệ sinh ở độ cao của các tầng lầu sẽ cần đồ bảo hộ an toàn, dụng cụ chuyên dụng để thực hiện vệ sinh hiệu quả.

Một vấn đề khác nữa là quy trình và kỹ thuật vệ sinh kính cần được đào tạo nên không muốn xảy ra các trường hợp: xước kính, vỡ kính, làm giảm tuổi thọ. Vệ sinh kính không đúng cách sẽ khiến kính bị ố vàng, kém mỹ quan. Chính điều này sẽ khiến việc tuổi thọ kính giảm, việc thay kính sẽ là điều tất yếu nếu chủ đầu tư muốn có một bộ mặt mới hấp dẫn và đẹp hơn.

Xem thêm: Vệ sinh kính tòa nhà cao tầng như thế nào cho hiệu quả

Tiết kiệm chi phí với dịch vụ vệ sinh kính Tâm Việt

Do nhu cầu vệ sinh kính nhà cao tầng hiện nay khá lớn, các nguồn cung cấp đa dạng mang đến cơ hội lựa chọn cho khách hàng. Nhưng vệ sinh kính không đúng cách sẽ khiến chi phí đầu tư cho vệ sinh, bảo dưỡng kính tăng cao, hiệu quả lại không được như mong muốn.

Dịch vụ vệ sinh kính Tâm Việt mang đến cho khách hàng giải pháp toàn diện, an toàn cho hệ thống kính của tòa nhà. Tâm Việt mang đến cho khách hàng:

  • Đội ngũ được đào tạo chuyên nghiệp về kỹ thuật vệ sinh kính. Quy trình là việc chuyên nghiệp, nhanh chóng tiết kiệm thời gian nhất cho khách hàng.
  • Hóa chất và dụng cụ chuyên dụng dành riêng cho việc vệ sinh kính an toàn hiệu quả.
  • Hệ thống kính được bảo trì, vệ sinh đúng cách, nhanh chóng, bảo vệ một lần không cần thực hiện lại nhiều lần tốn kém chi phí.
  • Mức chi phí vệ sinh kính nhà cao tầng của dịch vụ Tâm Việt luôn cạnh tranh nhất, mang đến giá trị kinh tế cho khách hàng.

Vấn đề vệ sinh kính nhà cao tầng của doanh nghiệp, chủ đầu tư sẽ được giải quyết nhanh chóng cùng dịch vụ vệ sinh kính giá rẻ Tâm Việt. Chúng tôi mang đến những giải pháp toàn diện, hiệu quả và tiết kiệm chi phí nhất cho khách hàng. Khách hàng có nhu cầu, liên hệ ngay với dịch vụ vệ sinh kính Tâm Việt để được tư vấn giải pháp hiệu quả vệ sinh, bảo trì hệ thống kính tòa nhà.

Xem thêm: Những lưu ý khi vệ sinh kính mặt ngoài là gì?

5/5 - (3 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *