Làm sao để tránh bụi bẩn cho đồ đạc khi vệ sinh kính hiệu quả?

Để đồ đạc không bị dính bụi bẩn trong quá trình vệ sinh kính là câu hỏi khiến không ít người phân vân. Bài viết sau đây sẽ giúp bạn cách tránh tối đa những tác động không mong muốn trong quá trình làm sạch ngôi nhà hay không gian văn phòng của mình.

Những việc cần chuẩn bị trước khi vệ sinh kính

Để quá trình vệ sinh kính diễn ra hiệu quả và an toàn, việc chuẩn bị trước đó có vai trò rất quan trọng. Vì thế dù có nôn nóng muốn xong việc đến mấy, bạn cũng hãy thực hiện đúng quy trình nhé. Nếu để những hạt bụi li ti bám vào đồ đạc hay quần áo sẽ là môi trường lí tưởng để vi khuẩn, nấm mốc sinh sôi nảy nở.

Đặc biệt nếu gia đình có trẻ nhỏ hoặc nơi làm việc có người thường xuyên bị dị ứng, điều này rất nguy hiểm. Bụi bẩn sẽ làm ảnh hưởng đến hệ hô hấp hoặc gây mẩn ngứa trên da. Để vệ sinh kính mà không làm ảnh hưởng đến các vật dụng, nội thất trong phòng. Trước tiên bạn nên sắp xếp chúng thật ngăn nắp. Tránh những khu vực cần di chuyển hoặc dễ bị bụi bẩn bay vào. Sau đó đừng quên trải 1 tấm nilong hay phủ bạt kín. Điều này nhằm mục đích hạn chế tối đa bụi bẩn ảnh hưởng đến nội thất.

Cuối cùng, bạn hãy tiến hành làm sạch phần thô cho những vết bẩn cứng đầu. Sau đó pha dung dịch đúng tỷ lệ và tiến hành lau kính từ trên xuống dưới. Tin rằng với cách làm này, việc vệ sinh kính sẽ rất hiệu quả, nhanh chóng mà vẫn đảm bảo đồ đạc trong nhà không dính bụi bẩn vượt trội.

Xem thêm: Vệ sinh kính có những vết sơn, keo hoặc Silicon thế nào mới sạch?

Công ty nào có dịch vụ vệ sinh kính uy tín, chất lượng?

Trong số rất nhiều công ty vệ sinh kính, Công ty TNHH Dịch vụ Vệ sinh Tâm Việt đang được khách hàng đánh giá cao vì chất lượng dịch vụ và thái độ phục vụ. Với phương châm phục vụ khách hàng như chính người thân yêu của mình, Tâm Việt làm việc cùng thái độ nhiệt tâm và trách nhiệm cao nhất.

Hãy đến với Công ty TNHH Dịch vụ Vệ sinh Tâm Việt ngay hôm nay để sở hữu trọn vẹn:

  • Chất lượng dịch vụ vệ sinh kính đảm bảo vì chúng tôi có đội ngũ lâu năm, kinh nghiệm cứng tay cùng hệ thống dụng cụ hỗ trợ hiện đại, đầy đủ, chuyên nghiệp.
  • Giá dịch vụ vệ sinh kính cạnh tranh vì Tâm Việt luôn đứng ở vị trí khách hàng để giải quyết công việc. Chúng tôi cân đong đo đếm để mang đến cho bạn sự tiết kiệm tối ưu. Nhờ thế khách hàng của Tâm Việt khi đã biết đến chúng tôi đều gắn bó lâu dài nhiều năm nay.
  • Thời gian làm việc tốc độ vì chúng tôi sở hữu lượng nhân viên lớn, biết việc. Do đó sẽ không làm bạn phải phiền lòng vì tiến độ chậm trễ hay ảnh hưởng đến việc trao đổi, gặp gỡ đối tác, khác hàng của bạn.
  • Hơn thế nữa, Công ty TNHH Dịch vụ Vệ sinh Tâm Việt đã và đang ngày càng hoàn thiện chất lượng dịch vụ nhằm phục vụ quý khách hàng tốt hơn. Đến với chúng tôi bạn sẽ không phải đắn đo thêm một giây nào vì sự hoàn hỏa trong từng chi tiết.

Hãy để đội ngũ của Tâm Việt giúp không gian của bạn thật trong lành, sáng đẹp, sang trọng như mới với dịch vụ vệ sinh kính uy tín. Chúng tôi cam kết hoàn tiền 100% nếu khách hàng không hài lòng cũng như giải đáp mọi thắc mắc khi bạn cần tới.

Đến với Công ty TNHH Dịch vụ Vệ sinh Tâm Việt bạn sẽ nhanh chóng hiểu vì sao chúng tôi đứng vững và phát triển mạnh mẽ trong khi nhiều đối thủ của mình chật vật sinh tồn trên thị trường khốc liệt hiện nay.

Xem thêm: Dung dịch vệ sinh kính nào sạch bong, sáng bóng và an toàn?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *