Nên tự để nhân viên tòa nhà vệ sinh kính hay thuê ngoài?

Để tiết kiệm chi phí, không ít toàn nhà lớn cũng như các khách sạn, nhà nghỉ để nhân viên bên mình tự tiến hành vệ sinh kính. Vậy điều này có nên hay không? Hãy cùng Tâm Việt tìm hiểu ngay bằng những thông tin chi tiết dưới đây bạn nhé

Tự vệ sinh kính có tiết kiệm chi phí không?

Nhiều người cho rằng khi tự vệ sinh kính trong phòng cũng như bên ngoài tòa nhà bằng nguồn nhân lực vốn có sẽ tiết kiệm chi phí.

Rõ ràng về mặt trực quan điều này không sai. Bởi lẽ bạn chẳng cần phải bỏ ra khoản tiền nào phát sinh mà vẫn có được không gian làm việc, đón khách sáng bóng như mong đợi.

Bằng cách cắt cử nhân sự từ các phòng ban làm công tác vệ sinh hằng ngày, nhiều doanh nghiệp. Đặc biệt là các khách sạn đang thực hiện công việc vệ sinh kính một cách thường xuyên.

Tuy nhiên, bạn đã nhầm khi cho rằng chúng sẽ giúp bản thân mình tiết kiệm chi phí vệ sinh kính. Bởi lẽ:

  • Nhân viên của bạn e rằng không có đủ kinh nghiệm, chưa hiểu về quy trình vệ sinh kính đúng cách. Vì thế, bề mặt kính vừa chùi rửa đôi khi còn lem nhem nhiều vết bẩn mới hơn trước đó.
  • Thiếu dụng cụ vệ sinh kính cũng làm công việc trở nên khó khăn, thời gian lâu hơn. Vô hình chung bạn mất nhiều nhân lực vào việc này mà không có hiệu quả như mong đợi.
  • Đồng thời với đó, khi hông có đầy đủ đồ bảo hộ lao động vệ sinh kính, thiếu thang dây và các thiết bị đi kèm, rủi ro- tai nạn lao động rất dễ xảy ra. Trong lúc làm ăn đang “vào cầu”, gặp những chuyện ngoài ý muốn chắc rằng sẽ làm bạn phải đối mặt với không ít rắc rối.

Chỉ với 3 lý do kể trên cũng đủ để bạn thấy tự vệ sinh kính không hề rẻ chút nào. Vì thế, nếu đang cần làm đẹp- sạch- sang không gian làm việc, hãy liên hệ với dịch vụ vệ sinh kính chuyên nghiệp.

Bằng kinh nghiệm lâu năm, các đơn vị này sẽ giúp bạn có được điều mình mong đợi chỉ trong thời gian ngắn.

Xem thêm: Cách vệ sinh kính phù hợp với từng khu vực

Ở đâu có dịch vụ vệ sinh kính chuyên nghiệp?

Đúng theo quy luật của thị trường, khi cầu cần đến dịch vụ vệ sinh kính thì cung cũng xuất hiện.

Có lẽ không khó để bạn nhận ra hiện tại nhiều đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ vệ sinh kính ở địa bàn HCM cũng như trên cả nước.

Tuy nhiên, hãy cẩn trọng tìm hiểu kỹ cơ sở có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Cách làm việc nghiêm túc và tốc độ trước khi hợp tác.

Điều này sẽ giúp bạn nhanh chóng có được không gian sạch đẹp như ý muốn mà không phải đối mặt với bất cứ sự cố ngoài ý muốn nào.

Là một trong những đơn vị hoạt động lâu năm trong lĩnh vực vệ sinh kính. Công ty TNHH Dịch vụ Vệ sinh Tâm Việt đang trở thành đối tác tin cậy của hàng trăm công ty, doanh nghiệp cũng như nhiều nhà dân.

Đội ngũ trẻ, nhiệt tình, làm việc có tâm, trách nhiệm với từng chi tiết nhỏ của Tâm Việt sẽ giúp bạn dọn dẹp sách sẽ bụi bẩn, giúp những tấm kính sáng đẹp không tỳ vết.

Nhiều năm nay, bằng phương châm hoạt động coi sản phẩm của khách hàng như của chính mình, chúng tôi đã làm hài lòng không ít đơn vị.

Trong số đó nhiều khách hàng có yêu cầu khắt khe, khó tính cũng nhanh chóng được Tâm Việt “chiều lòng”. Nhờ thế chúng tôi có những mối quan hệ hợp tác lâu dài suốt nhiều năm qua.

Với thế mạnh về kinh nghiệm lâu năm, trang thiết bị, dụng cụ đây đủ, hiện đại cùng đội ngũ nhân viên cứng tay, tin rằng Tâm Việt cũng sẽ mang lại cho bạn sự hài lòng ngoài mong đợi một cách nanh chóng.

Xem thêm: Vệ sinh kính không đúng cách và những hiểm họa khó lường

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *