Vệ sinh kính nhà xưởng tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp

Kính không chỉ được thiết kế trong kiến trúc nhà ở, khu văn phòng, nhà cao ốc mà còn được sử dụng phổ biến tại các khu nhà xưởng. Nhưng vấn đề chi phí vệ sinh kính nhà xưởng luôn là vấn đề đau đầu của nhiều đơn vị, doanh nghiệp. Đâu là giải pháp giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí vệ sinh kính nhà xưởng hiệu quả.

Đặc trưng môi trường ảnh hưởng đến kính nhà xưởng

Kính là lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp trong thiết kế nhà xưởng. Bởi, kính mang lại không gian mở cho khu vực làm việc, giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí chiếu sáng nhà xưởng. Một số dòng kính có vai trò tản nhiệt cho khu vực nhà xưởng. Đồng thời kính mang lại sự ấn tượng chuyên nghiệp với đối tác khi đến tham quan nhà xưởng.

Diện tích kính nhà xưởng tương đối lớn. Và đặc trưng môi trường nhà xưởng khá khác biệt ảnh hưởng không nhỏ đến chất lượng kính

  • Kính chịu nhiều tác động của nhiệt độ, ánh sáng, cơ lý từ các hoạt động sản xuất khu nhà xưởng.
  • Lượng khói bụi trong quá trình làm việc lớn, gây mảng bám khó tẩy, ố vàng mờ kém thẩm mỹ.
  • Môi trường làm việc đặc trưng của nhiều lĩnh vực sản xuất: nhiệt độ quá cao hoặc quá thấp, hơi khói bụi acid, nhiều tác nhân ăn mòn… đến đến chất lượng kính xuống cấp nghiêm trọng.

Xem thêm: Chia sẻ cách vệ sinh kính có diện tích lớn

Vấn đề cần quan tâm khi vệ sinh kính nhà xưởng

Vệ sinh kính là vấn đề được quan tâm đặc biệt trong hoạt động vệ sinh nhà xưởng để đảm bảo bộ mặt cho khu vực nhà xưởng, đồng thời bảo vệ tuổi thọ kính lâu dài. Kính nhà xưởng yêu cầu vệ sinh với những tiêu chí riêng, mà các doanh nghiệp cần lưu ý.

  • Tần xuất vệ sinh kính nhà xưởng cao hơn khu vực kính nhà ở, cao ốc văn phòng do đặc trưng môi trường dễ bám bụi bẩn, nhiều yếu tố tác động.
  • Bề mặt kính bám bụi bẩn, những vết bám khó ưa hơn từ hoạt động sản xuất nên yêu cầu cao về kỹ thuật vệ sinh, dụng cụ và hóa chất chuyên dụng. Yêu cầu chuyên môn của nhân viên vệ sinh, đánh giá tình trạng kính để giải pháp vệ sinh an toàn, hiệu quả mà không ảnh hưởng đến chất lượng kính.
  • Với những môi trường đặc biệt như yếu tố ăn mòn cao, kính cần được bảo vệ bởi lớp phủ phim chống ăn mòn, chống xước hiệu quả.

Do những tiêu chí và yêu cầu vệ sinh kính nhà xưởng sản xuất cao nên chi phí đầu tư cho mảng này khá lớn. Điều này khiến nhiều doanh nghiệp băn khoăn trong việc lựa chọn giải pháp vệ sinh kính nhà xưởng hiệu quả tiết kiệm chi phí.

Giải pháp tiết kiệm chi phí vệ sinh kính nhà xưởng hiệu quả

Nhiều doanh nghiệp lựa chọn tự vệ sinh kính cho khu vực nhà xưởng bằng đội ngũ nhân viên của công ty, nhưng với chi phí đầu tư dụng cụ, máy móc thiết bị chuyên dụng và đào tạo công nhân cao, khiến giá vệ sinh bị đội lên cao.

Dịch vụ vệ sinh kính công nghiệp cho các khu vực nhà xưởng hiện nay mang đến cho các doanh nghiệp giải pháp toàn diện hơn.

  • Cung cấp thiết bị, dụng cụ và hóa chất chuyên dụng, giúp vệ sinh kính hiệu quả, an toàn. Giải pháp giúp doanh nghiệp không cần đầu tư tốn kém cho các dụng cụ và hóa chất.
  • Cung cấp nhân viên vệ sinh được đào tạo giàu kinh nghiệm giúp nâng cao hiệu quả công việc. Giải pháp giúp doanh nghiệp tiết kiệm nhân lực.
  • Dịch vụ hỗ trợ doanh nghiệp bảo dưỡng, bảo trì hệ thống kính đạt chuẩn. Nâng cao tuổi thọ kính nhà xưởng.

Với dịch vụ vệ sinh kính nhà xưởng trọn gói tại Dịch Vụ Vệ Sinh Tâm Việt hiện nay, sẽ giúp hệ thống kính nhà xưởng của doanh nghiệp luôn được đảm bảo vệ sinh, an toàn và tiết kiệm chi phí hiệu quả. Liên hệ ngay để được tư vấn giải pháp vê sinh kính hiệu quả tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp.

Xem thêm: Dịch vụ vệ sinh kính an toàn chất lượng giá rẻ nhất Tp.HCM

5/5 - (2 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *