Đừng bỏ qua bài này nếu muốn vệ sinh kính sạch sẽ trong chốc lát

Môi trường ngày càng ô nhiễm nặng nề khiến không khí kém phần trong lành. Hãy để ý xung quanh sẽ thấy,  bụi bẩn có ở khắp mọi nơi. Vì thế bạn hãy vệ sinh kính thường xuyên cũng như khu vực mình sinh sống để mang lại sức khỏe tốt cho bản thân và gia đình.

Muốn vệ sinh kính phải đảm bảo 3 điều sau

Để có được tấm kính sạch sẽ không hề đơn giản. Đặc biệt là khi diện tích kính lớn và có vị trí trên cao. Nếu không khéo léo khi vệ sinh kính bạn có thể gặp phải nguy hiểm hoặc chất lượng vệ sinh không đạt hiệu quả. Đây chính là lý do nhiều công ty, ban quản lý các tòa nhà lớn thường tìm đến dịch vụ vệ sinh kính thay vì để nhân viên mình tự làm.

Để có được không gian làm việc cũng như sinh hoạt sạch sẽ, bạn nên vệ sinh kính đúng quy trình. Trước tiên cần đảm bảo đồ bảo hộ lao động, dung dịch chuyên dụng đầy đủ đúng tiêu chuẩn. Sau đó, nên lau kính từ trên xuống dưới và lau theo bốn chiều hướng khác nhau: sang ngang, vuông góc, lau theo đường dích dắc, lau từ trên xuống dưới,… Điều này nhằm đảm bảo những vết bẩn cứng đầu không có cơ hội tồn tại trên diện tích mặt kính.

Đối với những vết sơn, nhựa, silicon, … cần có hóa chất chuyên dụng, dùng các vật nhọn cứng ở mức vừa đủ để cạo sạch trước khi tiến hành vệ sinh kính mới mong có được kết quả như ý muốn.

Xem thêm: Vệ sinh kính có những vết sơn, keo hoặc Silicon thế nào mới sạch?

Ở đâu có dịch vụ vệ sinh kính giá rẻ?

Nếu bạn đang mong muốn làm sạch không gian làm việc của mình và cần tìm công ty vệ sinh kính uy tín. Hãy liên hệ với Công ty TNHH Dịch vụ Vệ sinh Tâm Việt ngay hôm nay. Chúng tôi hiện là một trong những đơn vị hàng đầu cung cấp dịch vụ vệ sinh kính giá rẻ giúp khách hàng của mình tiết kiệm chi phí hiệu quả.

Để có được sức cạnh tranh mạnh mẽ như hiện tại, Tâm Việt làm việc bằng cái tâm của mình. Chúng tôi luôn đứng ở vị trí của khách hàng để xử lý tình huống, mang đến chất lượng dịch vụ hơn mong đợi. Nhờ thế, sự cẩn trọng, chi tiết, trách nhiệm luôn là yếu tố hàng đầu mà bất cứ nhân viên nào của Tâm Việt cũng phải luôn nhắc nhở mình.

Kết hợp cùng trang thiết bị hiện đại, đầy đủ, quy trình vệ sinh kính tuân thủ đúng theo tiêu chuẩn đã giúp chúng tôi ngày nhận được đánh giá cao từ phía khách hàng và trở thành một trong những công ty vệ sinh kính TpHCM uy tín bậc nhất hiện nay.

Tâm Việt cam kết mang lại mức giá cạnh tranh, giúp khách hàng tiết kiệm chi phí tối đa. Chúng tôi thực hiện vệ sinh kính đảm bảo an toàn, hạn chế tuyệt đối rủi ro và các sự cố đáng tiếc khác. Chỉ còn thời gian ngắn nữa năm mới 2018 đã cập bến. Hãy lên kế hoạch trang hoàng lại nơi ở cũng như nơi làm việc của mình để sớm có được không gian sạch sẽ.

Điều này như một sự khởi đầu mới tốt đẹp, suôn sẻ và nhiều tài lộc hơn.  Hãy liên hệ đặt lịch ngay với Tâm Việt để được sắp xếp trước, tránh tình trạng vào cuối năm nhiều cơ sở có nhu cầu vệ sinh kính  nên khiến bạn phải đợi lâu.

Liên hệ với Công ty TNHH Dịch vụ Vệ sinh Tâm Việt ngay hôm nay, bạn sẽ hiểu được vì sao chúng tôi khác biệt và uy tín như hiện tại. Đừng chần chừ nhấc máy ngay khi cần tư vấn về dịch vụ vệ sinh kính uy tín tại HCM bạn nhé! Công ty TNHH Dịch vụ Vệ sinh Tâm Việt luôn sẵn sàng lắng nghe, hỗ trợ khách hàng đắc lực để có được sự hài lòng từ phía bạn.

Xem thêm: Vệ sinh kính ở đâu mới nhanh chóng, đảm bảo chất lượng?

5/5 - (3 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *