Hiểu về kính mới có thể vệ sinh kính sạch sẽ, đúng cách

Bạn đã biết gì về dòng kính đang dùng ở nơi làm việc hay không gian sinh sống của mình? Bạn đã vệ sinh kính đúng cách chưa? Hãy cùng tìm hiểu ngay bằng những thông tin vô cùng thú vị sau đây

Kính dùng trong các tòa nhà cao tầng có đặc điểm gì?

Là loại vật liệu xuất hiện muộn hơn hẳn so với xi măng, cát, đá, gỗ,…Kính hiện đang được ưa chuộng vì mang đến những thiết kế có phong cách hiện đại.

Đồng thời với đó, sử dụng kính bao quanh còn có khả năng đón ánh sáng từ bên ngoài, mang lại không gian tràn ngập ánh nắng, giúp diện tích như được mở rộng.

Hầu hết các loại kính sử dụng để bao quanh những tòa nhà cao tầng hiện nay thuộc vào dòng kính cường lực với nhiều điểm khác biệt sau:

  • Kính cường lực được tôi luyện ở nhiệt độ gần 7000 độ C. Sau đó chúng được làm lạnh một cách đột ngột bằng khí.
  • Nhờ thế loại kính này có khả năng chịu lực, kháng va chạm, chống chầy xước rất tốt. Đây cũng là lý do khiến quá trình vệ sinh kính ở các tòa nhà sử dụng nhiều công cụ với lực mạnh mà vẫn không gây ra những vết nứt vỡ trên bề mặt.
  • Khác với các dòng kính thông thường, kính cường lực không bị nứt vỡ đột ngột và tạo ra những mảnh sắc nhọn gây nguy hiểm. Chúng sẽ vỡ rất từ từ và tạo ra những vệt nứt nhỏ trên bề mặt khi có dấu hiệu xuống cấp.
  • Kính cường lực hiện có nhiều loại dày mỏng khác nhau từ 3mm, 5mm, 8mm, 10mm, 12mm, 15mm, 19mm,.. Chúng còn có thể sử dụng để chống đạn, chống trộm hiệu quả.
  • Kính cường lực cũng có khả năng cách âm rất tốt. Khi bụi bẩn bám trên bề mặt, nếu biết vệ sinh kính, vật liệu sẽ nhanh chóng sáng bóng, sạch bong như mới.

Xem thêm: Tầm quan trọng của vệ sinh kính trong những tòa nhà cao tầng

Vệ sinh kính thế nào mới đúng cách, an toàn?

Tuy kính cường lực rất chắc chắn và vững chãi nhưng không vì thế trong quá trình vệ sinh kính bạn được phép lơ là.

Hãy tác động lực một cách vừa phải để bụi và các vết bẩn cứng đầu biến mất. Sẽ thật sai lầm nếu bạn vô tư dùng lực mạnh trong quá trình vệ sinh kính. Đến một ngày nào đó, kính sẽ nứt vỡ hoặc để lại những vết chầy xước làm mất tính thẩm mỹ của bề mặt.

Tốt nhất, đối với những công trình cao tầng, bạn nên tìm đến công ty vệ sinh kính thay vì để nhân viên tự làm. Khi vệ sinh kính cần có đầy đủ dụn cụ bảo hộ lao động như găng tay, khẩu trang, nón bảo hộ, ủng, thang dây.

Đồng thời muốn vệ sinh kính hiệu quả, các hóa chất tẩy rửa chuyên dụng là yếu tố bắt buộc phải có. Nếu chưa biết nên đến công ty vệ sinh kính nào uy tín, hãy liên hệ với Công ty TNHH Dịch vụ Vệ sinh Tâm Việt ngay hôm nay.

Bằng kinh nghiệm lâu năm, chúng tôi sẽ giúp bạn làm sạch không gian sống và làm việc của mình. Tâm Việt hiểu giá trị của thời gian nên chúng tôi tiến hành làm việc nhanh chóng, đảm bảo không xảy ra bất cứ sự cố nào.

Nhờ điều này, không ít khách hàng của Công ty TNHH Dịch vụ Vệ sinh Tâm Việt đã rất hài lòng. Chúng tôi tin tưởng, bằng kinh nghiệm cùng trang thiết bị, dụng cụ chuyên dụng đầy đủ, hiện đại, Tâm Việt sẽ giúp bạn có được không gian làm việc như ý muốn đồng thời tạo sự hài lòng ngoài mong đợi ở nơi bạn.

Hãy đến với chúng tôi để tiết kiệm chi phí hiệu quả. Hiện tại báo giá dịch vụ vệ sinh kính của Công ty TNHH Dịch vụ Vệ sinh Tâm Việt đang cạnh tranh hơn rất nhiều so với các đơn vị đối thủ khác.

Xem thêm: Vệ sinh kính thường xuyên sẽ làm kính ố vàng, xuống cấp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *