Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng CHUYÊN NGHIỆP – TẬN TÂM – TRÁCH NHIỆM – HIỆU QUẢ

Môi trường làm việc ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe người lao động và chất lượng sản phẩm dịch vụ, tạo cảm giác thoải mái, sạch sẽ, tăng năng suất của công nhân. Nhà xưởng sau một thời gian dài sử dụng sẽ bị bám bụi, nhất là các khu vực chuyên sản xuất càng cần được vệ sinh, làm sạch thường xuyên. Việc duy trì vệ sinh nhà xưởng sẽ giúp giúp Qúy khách có một môi trường làm việc sạch thoáng, tăng hiệu quả công việc đồng thời mang lại vẻ mỹ quan cho công trình.

Đối với những nhà xưởng có diện tích lớn và cao, Qúy khách sẽ rất khó có thể tự mình giải quyết các vấn đề vệ sinh hoặc không có công tác vệ sinh nhà xưởng thường xuyên, vì thế các vết bẩn lâu ngày rất khó xử lý, cần có các nhân viên chuyên nghiệp và các thiết bị chuyên dụng để giải quyết. Và nếu Quý khách đang có nhu cầu cần tìm kiếm dịch vụ vệ sinh nhà xưởng nhà máy chuyên nghiệp thì Tâm Việt sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo nhất của Qúy khách. Công ty Tâm Việt chuyên cung cấp dịch vụ vệ sinh nhà xưởng, nhà máy, xí nghiệp cụ thể:

  • Thực hiện làm sạch, quét, hút bụi, vệ sinh sàn nhà xưởng: đánh sàn, chà sàn, đánh bóng, phủ bóng bảo vệ bề mặt các loại sàn nhà xưởng.
  • Thực hiện vệ sinh trần nhà xưởng, vách nhà xưởng, vệ sinh bụi, quét màng nhện bám trên trần, tường nhà xưởng, kệ hàng, vệ sinh sàn, đánh bóng sàn nhà xưởng.
  • Thực hiện vệ sinh các hạng mục trên cao: vệ sinh kính nhà xưởng, vệ sinh bảng hiệu, bảng quảng cáo trên cao,…
  • Thực hiện vệ sinh rửa mái tôn nhà xưởng, nhà kho,…

Đối với những nhà xưởng có diện tích lớn và chiều cao, Qúy khách sẽ rất khó có thể tự mình giải quyết các vấn đề vệ sinh hoặc không có công tác vệ sinh nhà xưởng thường xuyên, vì thế các vết bẩn lâu ngày rất khó xử lý, cần có các nhân viên chuyên nghiệp và các thiết bị chuyên dụng để giải quyết. Và nếu Quý khách đang có nhu cầu cần tìm kiếm dịch vụ vệ sinh nhà xưởng nhà máy chuyên nghiệp thì Tâm Việt sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo nhất của Qúy khách. Công ty Tâm Việt chuyên cung cấp dịch vụ vệ sinh nhà xưởng, nhà máy, xí nghiệp cụ thể:

  • Thực hiện các công việc như vệ sinh trần nhà xưởng, vách nhà xưởng, vệ sinh bụi, màng nhện bám trên trần, tường nhà xưởng, kệ hàng, vệ sinh sàn, đánh bóng sàn nhà xưởng.
  • Thực hiện vệ sinh các hạng mục trên cao, góc khuất: vệ sinh kínhnhà máy, hệ thống máng đèn, hộp đèn và đèn, vệ sinh ống khói, vệ sinh bảng hiệu, logo trên cao, vệ sinh bên ngoài hệ thống đường ống dẫn nước, quạt thông gió,…

Hình ảnh thi công vệ sinh nhà xưởng thực tế của Công ty Tâm Việt

Qúy Khách hàng có thể sử dụng Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng khi:

  • Sau hoàn tất công tác thi công xây dựng công trình (Vệ sinh sau xây dựng): Đối với các xưởng sản xuất, nhà máy sau xây dựng cần được làm sạch các vết bẩn trước khi đưa vào sử dụng như sơn nước, xi măng… bám trên mặt sàn gạch, sàn bê tông, tường,… .
  • Tiến hành tổng vệ sinh nhà xưởng, nhà máy sau một thời gian dài sử dụng cho các đợt đón các nhà đầu tư, đối tác tham quan hay chuẩn bị cho công tác thanh, kiểm tra để cấp giấy chứng nhận chất lượng.
  • Vệ sinh định kỳ hàng quý, hàng năm để đảm bảo nhà máy, nhà xưởng luôn sạch sẽ, tạo môi trường làm việc tốt nhất cho công nhân viên.

Tâm Việt có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, được đào tào, huấn luyện làm việc an toàn trên cao cùng với trang thiết bị máy móc và hóa chất vệ sinh hiện đại, chuyên dùng sẽ mang lại sự hài lòng cho Qúy khách khi sử dụng Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng, nhà máy.

Tâm Việt rất mong được trở thành sự lựa chọn, đối tác thân thiết với Quý Khách hàng trong Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng. Với kinh nghiệm của mình, Tâm Việt cam kết sẽ mang lại sự hài lòng của Qúy khách.

Xin hãy gọi điện cho chúng tôi để chúng tôi có thể tư vấn cụ thể và giám sát viên của Tâm Việt sẽ tiến hành khảo sát thực tế công trình và báo giá tốt nhất cho khách hàng hoàn toàn miễn phí trong thời gian sớm nhất.

Hotline: 0909 924 289

Hoặc email: laukinhtamviet@gmail.com

5/5 - (2 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *